GIỚI THIỆU

Giới thiệu Công ty TNHH Tư Vấn Thuế Đồng Nai

Công ty TNHH Tư Vấn Thuế Đồng Nai
Công Ty TNHH Tư Vấn Thuế Đồng Nai

Công ty TNHH Tư Vấn Thuế Đồng Nai là thương hiệu dịch vụ hỗ trợ thành lập công ty, doanh nghiệp tại Đồng Nai. Tuvanthuedongnai hoạt động lĩnh vực tư vấn thủ tục thành lập công ty và doanh nghiệp và thực hiện các công việc hành chính kế toán cho doanh nghiệp trong khu vực Đồng Nai.

Dịch vụ

Tư vấn thuế Đồng Nai có kinh nghiệm và nhân lực để cung cấp các dịch vụ:

 • Tư vấn thành lập công ty và doanh nghiệp tại Đồng Nai.
 • Thực hiện thủ tục đăng ký kinh doanh và các thủ tục trong thành lập doanh nghiệp.
 • Tư vấn và thực hiện xin cấp các giấy phép con, giấy phép điều kiện cho doanh nghiệp.
 • Tư vấn và xử lý các vấn đề hành chính trong hoạt động của doanh nghiệp.
 • Tư vấn quản lý sổ sách kế toán và hỗ trợ giải quyết vụ việc kế toán – thuế.

Tiêu chí

Tuvanthuedongnai chỉ nhắm đến phục vụ 20% lượng khách hàng có nhu cầu trong khu vực của mình. Với tiêu chí ưu tiên lợi ích của khách hàng, Tuvanthuedongnai muốn khách hàng của mình có được sự yên tâm khi đã giao việc cho mình. Vì vậy các dịch vụ của Tuvanthuedongnai sẽ hướng đến sự chu toàn: tư vấn cặn kẽ, chuẩn bị mọi tài liệu cần thiết, lo mọi việc, xử lý mọi phát sinh, chịu mọi chi phí cho đến khi hoàn tất công việc được giao.

Tiêu chí dịch vụ của Tuvanthuedongnai“Chính thống – Chính trực – Chu toàn”

Sứ mệnh

Tư Vấn Thuế Đồng Nai như một phòng pháp chế thuê ngoài của doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp xử lý các vấn đề pháp lý một cách dễ dàng hơn. Tìm hiểu và thực hiện đúng các quy định pháp luật về hoạt động sản xuất kinh doanh của mình. Thuận lợi hơn khi liên hệ và làm việc với các cơ quan chức năng.

Tầm nhìn

Công ty TNHH Tư Vấn Thuế Đồng Nai đang trên đường trở thành công ty tư vấn doanh nghiệp đáng tin cậy nhất đối với doanh nghiệp trong khu vực Đồng Nai. Và trở thành nhà cung cấp dịch vụ tư vấn thành lập công ty, doanh nghiệp lớn nhất tại Đồng Nai.

Hoạt động

Tuvanthuedongnai cung cấp các dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp từ khi bắt đầu thành lập, trong suốt quá trình hoạt động, đến khi chuyển đổi hoặc mua bán sáp nhập doanh nghiệp.

Với đội ngũ chuyên viên pháp lý giàu kinh nghiệm. Chúng tôi giúp giải quyết nhanh gọn các khó khăn vướng mắc của doanh nghiệp với các cơ quan hành chính. Bên cạnh đó, mạng lưới đối tác liên kết của Công ty TNHH Tư Vấn Thuế Đồng Nai cũng giúp xử lý toàn bộ các vấn đề pháp lý của doanh nghiệp:

 1. Thực hiện thủ tục đăng ký kinh doanh, thành lập doanh nghiệp
  Biên soạn hồ sơ đăng ký kinh doanh, đăng ký thuế, đăng ký con dấu, đăng ký sử dụng lao động…
 2. Quản lý sổ sách kế toán
  Tư vấn và quản lý sổ sách kế toán, xử lý các vụ việc nợ thuế phạt thuế, sai sót kế toán.
 3. Xin cấp các giấy phép con
  Xin cấp giấy phép giáo dục, giấy phép kinh doanh hóa chất, giấy phép dịch vụ vận tải, giấy phép môi trường, an toàn vệ sinh thực phẩm, an ninh trật tự, phòng cháy chữa cháy…
 4. Thủ tục doanh nghiệp
  Thực hiện thủ tục đăng ký bảo hộ nhãn hiệu, đăng ký chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng, công bố sản phẩm, đăng ký mã vạch, đăng ký bảo hiểm xã hội, các thủ tục sử dụng lao động nước ngoài…

Liên hệ

Tuvanthuedongnai là một công ty tư vấn đầu tư nhiều kinh nghiệm. Không phải là một văn phòng luật sư hay công ty luật. tuvanthuedongnai.net là một trang thông tin của Công ty TNHH Tư Vấn Thuế Đồng Nai. Hoạt động nhằm cung cấp hướng dẫn phục vụ khách hàng của Công ty TNHH Tư Vấn Thuế Đồng Nai. Không kinh doanh hay tính phí người dùng. Các thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THUẾ ĐỒNG NAI

website: tuvanthuedongnai.net
O.50, Đồng Khởi, KP.3, P.Tam Hòa, Biên Hòa, Đồng Nai.
(0251)-2.200.200 (Từ 8h đến 17h hằng ngày).
Mobile/ Zalo: 0853 643 969
Email: ngodinh@tuvanthuedongnai.com

Đăng ký để được tư vấn trực tiếp:

http://tuvanthuedongnai.net/thanh-lap-cong-ty/